Trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tổ chức mừng Trung thu cho các bé

🥮🥮TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2023

🥮🥮 🫶🌕🫶 Hôm nay 29/9 trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu nhằm mang đến cho các con có một mùa Trăng tròn ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.Lễ hội Trung thu đã diễn ra với sự tham gia của toàn thể học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh.

🏮Trong không khí ấm cúng sum vầy, ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi. Các bạn nhỏ đã rất thích thú khi được giao lưu cùng với Chị Hằng và trả lời những câu hỏi về Tết trung thu rất hay và ý nghĩa.

🏮Không khí lễ hội thực sự “bùng nổ” với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, tràn ngập sự đáng yêu. 🏮Bên cạnh đó nhà trường còn tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các con có một mùa trung thu trọn vẹn, ấm áp và hạnh phúc .

🌼🌼🌼Những gương mặt trong sáng, ánh mắt long lanh, những nụ cười hay cả những giọt nước mắt của các con… tất cả đã tạo nên kỷ niệm thật đẹp về ngày Tết Trung thu – Tết đoàn viên tràn đầy tình yêu thương hạnh phúc.