Trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tổ chức chuyên đề sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học

Ngày 7/03/2024 Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam đã tổ chức Hội nghị giao lưu chuyên đề cấp huyện “Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học năm học 2023 – 2024”;

Đến dự hội nghị có lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận và các cô là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng tổ chuyên môn các trường trong huyện. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tham dự .Nhằm tạo mọi cơ hội cho giáo viên tiếp cận với hình thức họp tổ chuyên môn theo hướng Nghiên cứu bài học, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong công việc áp dụng phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động thông qua việc dự giờ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sau khi dự giờ.

🎈🎈Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị: