Trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tham dự hội thi ” Tuyên truyền giỏi” xã Vĩnh Bình Nam năm 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH BÌNH NAM THAM DỰ HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI XÃ VĨNH BÌNH NĂM 2024Sáng ngày 2/5/2024 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Bình Nam tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2024.Nhằm tiếp tục đổi mới nội dung gắn với tăng cường tính định hướng, thuyết phục của công tác tuyên truyền miệng, nhất là những nội dung về nền tảng tư tưởng, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của Đảng, của đất nước, của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.Tạo điều kiện cho lực lượng tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng; tuyển chọn, tuyên truyền viên giỏi cấp xã tham gia thi cấp huyện. Qua một thời gian chuẩn bị với tinh thần hết sức nghiêm túc và tích cực chuẩn bị cho hội thi. Hôm nay, Đảng ủy xã Vĩnh Bình Nam trang trọng tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2024. Về phía nhà trường có đồng chí Mai Thị Trang (hiệu trưởng) với vai trò là khách mời tham dự, đồng chí Bùi Thị Cẩm Thúy (P. hiệu trưởng ) với vai trò là tuyên truyền viên .Sau một buổi làm việc, công tâm, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và khẩn trương các đồng chí tuyên truyền viên đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình hội thi tuyên truyền viên giỏi xã Vĩnh Bình Nam năm 2024 thành công tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người, bàn và văn bản cho biết 'CHỦ HÚTICHH nEH HỒ HÓCHÍ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG KHÁCH MỚI'
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ HUYỆN VINH THUẬN ĐẢNG ỦY XÃ VINH BÌNH NAM HỘI TH TUYÊN TRUYỂN VIÊN NĂM 2024 CHAO MỪNG KÝ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 30/4/2024) Vĩnh Bình Nam, ngày 02 tháng 5 ាតីឡា 2024'
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học, bàn và văn bản