Tập huấn ” Phong cách giao tiếp – ứng xử của nhà giáo trong bối cảnh 4.0″

Ngày 08/01/2023 Ban thường vụ huyện Đoàn phối hợp với trường Đại sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức chương trình tập huấn ” phong cách giao tiếp – ứng xử của nhà giáo trong bối cảnh 4.0″ tại trung tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận.

Đến tham dự chương trình tập huấn rất hân hạnh được đón tiếp Ths , Nghiên cứu sinh bà Mai Mỹ Hạnh – Phó trưởng khoa tâm lý học trường ĐHSP TPHCM ; Đ/c Danh Cho – Bí thư huyện đoàn, Giám đốc nhà thiếu nhi huyện; Đ/c Võ Thanh Liêm – Chuyên viên phòng GD và ĐT huyện Vĩnh Thuận; Đ/c Phan Thị Xuân – Phó bí thư huyện đoàn; và các đồng chí hiệu trưởng; hiệu phó của các cấp trường trên địa bàn huyệnVĩnh Thuận, đại diện phiá nhà trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam có bà Mai Thị Trang ( hiệu trưởng nhà trường) tham dự.

Đây là môt chuyên đề thiết thực và bổ ích dành cho đội ngũ cán bộ quản lí, và giáo viên, có tầm quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng GD và ĐT, đặc biệt trong bối cảnh 4.0 đang là vấn đề được đặt ra để phát triển GD và ĐT ngày càng hoàn thiện theo tình hình thực tế và xu hướng hiện đại hóa như hiện nay.