Tập huấn công tác viết tin, bài tuyên truyền trên trang tin điện tử, mạng xã hội năm 2024

Vừa qua, nhằm thực hiện kế hoạch phối hợp số 40-KHPH/BTGHU-TTCT-PGDĐT, ngày 15/ 05/ 2024 của Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện về việc tổ chức lớp tập huấn công tác viết tin, bài tuyên truyền trên trang tin điện tử, mạng xã hội năm 2024. Ban Tuyên Giáo kết hợp với Phòng Giáo Dục và Đào Tạo; Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác viết tin, bài tuyên truyền trên trang tin điện tử, mạng xã hội năm 2024 . Ngày 29/05/2024 lớp tập huấn được khai giảng với sự tham dự của :Ông: Võ Thanh Xuân ( Uỷ Viên Ban Thường Vụ huyện Ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo , Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận).Ông: Lê Văn Gìn – Huyện Uỷ Viên ( Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận); Bà : Mai Thúy Oanh (Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận); Ông: Lê Tây Hồ (Nhà báo Báo Kiên Giang). Cùng các đại diện lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện, Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện; cán bộ quản lý và giáo viên phụ trách trang tin điện tử của các trường trên địa bàn huyện về tham dự.

Lớp tập huấn được tổ chức và diễn ra 5 ngày ( từ ngày 29/05/2024 đến 02/06/2024) với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên phụ trách trang thông tin điện tử của ngành giáo dục về công tác viết tin, bài, chụp ảnh, xử lí kỹ thuật ảnh, khai thác có hiệu quả trang Websize của huyện và ngành giáo dục. Đây là một cơ hội hữu ích để các học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc viết và biên tập tin tức trên các trang thông tin điện tử và fanpage của các trường.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Hình ảnh khai giảng lớp tập huấn
Gala trao giài cho các trường hoạt động trang tin điện tử có hiệu quả