Tập huấn bồi dưỡng chính trị năm 2023 – 2024 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nghành giáo dục

• Thực hiện kế hoạch số 43 – KH/BTGHU, tại hội trường ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình Nam, ngày 23, 24/09/2023 Ban tuyên giáo huyện ủy kết hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức tập huấn bồi dưỡng chính trị năm học 2023 – 2024 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nghành giáo dục.
  • Tham dự lớp tập huấn gồm có Ths Võ Thanh Xuân ( Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị); Đồng chí: Dương Út Cưng ( Huyện Ủy viên, Phó Ban tuyên giáo huyện ủy); Đồng chí : Ngô Thị Ngọc Hạnh (P. Trưởng Phòng GD & ĐT). Đối tượng được bồi dưỡng tập huấn là đội ngủ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên 3 trường trực thuộc địa bàn xã Vĩnh Bình Nam, trong đó có tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tham dự đầy đủ.
  • Với mục đích nhằm giúp đội ngủ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nghành giáo dục nắm vững:

+ Nội dung cơ bản, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu; kết quả Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

+ Đánh giá của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng từ đầu nhiệm kỳ đến nay; dự báo tình hình và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, của tỉnh và địa phương.

• Là dịp để trao đổi các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ sau quá trình triển khai giảng dạy các môn lý luận chính trị, môn Giáo dục chính trị biên soạn mới theo Kết luận số 94-KL/TW, ngày 28-3-2014 của Ban Bí thư về việc “Tiếp tục đổi mới việc học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân” (gọi tắt là Kết luận số 94-KL/TW).