Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2022 – 2023

Ngày 05/11/2022, Trường Mẫu giáo Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam đã tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2022-2023.

? Nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp;

? Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

? Hội thi gồm có 8 giáo viên tham gia, về nội dung và hình thức thi, giáo viên trình bày trước Ban giám khảo một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ quan đơn vị, cơ sở giáo dục của Giáo viên đang công tác.

Ban giáo khảo “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2022-2023
Một số hình ảnh của các cô tham gia hội thi.

?? “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp.