Hội LHPN xã Vĩnh Bình Nam ra mắt Câu lạc bộ “Dân vũ Thể thao”

Dân vũ thể thao hiện đang là một trong những bộ môn được chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn để luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày. Không chỉ tạo cho người tham gia niềm đam mê mới, mà thông qua những điệu nhảy mang tính hình tượng cao, nhấn mạnh vào sự vui nhộn và hướng về cộng đồng, Dân vũ thể thao còn được xem là một kỹ năng phát triển sức khỏe toàn diện.

Bà Nguyễn Cẩm Tú (Trưởng ban phụ nử xã VBN) thông qua buổi lễ ra mắt CLB dân vũ thể thao.
Bà Lý Thị Loan (Phó ban CLB) thông qua qui chế dân chủ CLB dân vũ thể thao.
Ông Trần Văn Le (Phó chủ tịch xã VBN) trao quyết định thành lập CLB dân vũ thể thao.
Các thành viên ra mắt CLB.
Đội nhảy dân vũ của CLB được thành lập.
Hình ảnh trong bài nhảy dân vũ được các cô Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam thể hiện.

Câu lạc bộ “Dân vũ thể thao” ra đời nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh,bổ ích, giúp phụ nữ có nhiều hơn cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời đây cũng là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển.