Giao lưu văn nghệ ” Sánh bước yêu thương”

Giao lưu văn nghệ “ Sánh bước yêu thương” ủng hộ trẻ em khuyết tật. Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”,“Lá lành đùm lá rách”, giáo dục sự cảm thông, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn là một việc làm không thể thiếu trong nhà trường. Với tinh thần đó chiều ngày 19 tháng 09 năm 2024, trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa đoàn trẻ em khuyết tật đến từ Cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước với cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh cùng toàn thể các bé học sinh trong nhà trường với chủ đề “Sánh bước yêu thương”. Các em đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng và cảm động, tuy các em có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận thật rất đáng khâm phục. Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, BGH đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em khuyết tật và kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh hãy cùng chung tay sẽ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ.Kết thúc hoạt động trung tâm đã nhận được tấm lòng từ CB – GVNV, phụ huynh và các cháu học sinh của nhà trường là 4.308.000 nghìn đồng. Với số tiền quyên góp không phải là nhiều nhưng chắc chắn sẽ góp một phần nào đó trong việc cải thiện cuộc sống của các em học sinh tại trung tâm.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản