Đại hội chi bộ trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam

Ngày 10/10/2014, Chi bộ trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2025- 2028.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025-2028; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi bộ trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam nhiệm kỳ 2022-2025 và được sự nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên dự đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi Đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2025-2028. Đại hội đã bầu đồng chí Mai Thị Trang giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Cẩm Thuý – Phó Bí thư và đồng chí Lữ Thị Mộng Tuyền – Chi ủy viên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ Trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025-2028 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam nhiệm kỳ 2025-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

#Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi đại hội:

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, bàn và văn bản