Chi bộ trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 2 giáo viên nhà trường

• Ngày 08/07/2023 chi bộ trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 2 giáo viên ưu tú của nhà trường là: Đồng chí: Lý Thị Loan và đồng chí Phan Ánh Dân. Buổi lễ diễn ra đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư chi bộ bà Mai Thị Trang (hiệu trưởng nhà trường) cùng tập thể các Đảng viên trong chi bộ.Trong không khí trang nghiêm khi được đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức 2 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu đề xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  • Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Chi bộ nhà trường.
Bà Mai Thị Trang ( Bí thư chi bộ – hiệu trưởng trường MG Vĩnh Bình Nam) trao quyết định cho đ/c Lý Thị Loan
Bà Mai Thị Trang ( Bí thư chi bộ – hiệu trưởng trường MG Vĩnh Bình Nam) trao quyết định cho đ/c Phan Ánh Dân