Chào mừng năm học mới 2022 – 2023

Sáng nay, ngày 5/9/2022 buổi lễ khai giảng của trường Mẫu giáo Vĩnh Bình Nam diễn ra thành công tốt đẹp, vui vẻ, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các con; chúc cho trường sẽ ngày càng hoàn thiện mọi mặt để thực sự là nơi “ươm mầm tương lai”; chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để truyền lửa, truyền đam mê cho các con và chúc các con một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi

Bà Bùi Thị Cẩm Thuý (phó hiệu trưởng nhà trường) đọc Thư của Chủ tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.
Bà Mai Thị Trang (hiệu trưởng nhà trường) đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
Bà Mai Thị Trang (hiệu trưởng nhà trường) nhận bằng khen của Liên Đoàn Lao động tỉnh.
Bà Mai Thị Trang và Bà Bùi Thị Cẩm Thuý nhận danh hiệu tiến sĩ thi đua cơ sở
Bà Mai Thị Trang nhận giấy khen tập thể lao động tiên tiến.
Bà Nguyễn Thị Duy và Bà Lê Kinh Phờ nhận giấy khen của UBND huyện.
Tập thể Giáo viên nhà trường nhận danh hiệu lao động tiên tiến.
Bà Nguyễn Cẩm Tú thay mặt ban Phụ huynh nhà trường trao tặng phần quà cho các bé khó khăn.
Hình ảnh múa của các cô.

Chúc mừng toàn thể thầy cô giáo cùng học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Chúc các em có một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.