Cán bộ, giáo viên trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tham gia Hội nghị sơ kết, biểu dương, khen thưởng, phong trào thi đua dân vận khéo giai đoạn 2012 – 2023

Ngày 13/09/2023 Đảng Ủy xã Vĩnh Bình Nam tổ chức Hội nghị sơ kết, biểu dương, khen thưởng, phong trào thi đua dân vận khéo giai đoạn 2012 – 2023.Tham dự hội nghị gồm có lãnh đạo các cấp, các ban nghành, đại diện trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam có bà : Mai Thị Trang (Hiệu trưởng trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam); Bà Lữ Thị Mộng Tuyền (Chủ tịch công đoàn) tham dự hội nghị.Hội nghị nhằm để tổng kết thành tích, khen thưởng, đánh giá và biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo giai đoạn 2021 – 2023. Đồng thời, hội nghị cũng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để phát triển phong trào thi đua dân vận khéo trong giai đoạn mới của Đảng uỷ Xã Vĩnh Bình Nam.

Bà Mai Thị Trang Nhận khen thưởng trong buổi Hội nghị
Bà Lữ Thị Mộng Tuyền hát trong buôỉ Hội Nghị