Cán bộ, giáo viên trường mẫu giáo vĩnh Bình Nam tham dự chương trình ” Bộ trưởng gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục, đào tạo năm 2023″

– Thực hiện kế hoạch số: 170/PGDĐT – VT về việc triển khai chương trình “Bộ trưởng Bộ GDĐT gặp gỡ nhà giáo,cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục – đào tạo năm 2023”. – Sáng nay ngày 15/8/2023 Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gặp gỡ trực tuyến cán bộ quản lý, nhà giáo và nhân viên ngành giáo dục đào tạo cả nước.

– Sự kiện Bộ trưởng gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên nghành giáo dục được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối với 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố. Từ 63 điểm tại các địa phương tiếp tục kết nối đến các nhà trường, thầy cô giáo để cán bộ, giáo viên cả nước theo dõi được sự kiện này.

– Đây là dịp để Bộ trưởng thông tin về tình hình của ngành, chia sẻ, động viên đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên các đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục trong cả nước chuẩn bị năm học mới.- Tại trường mẫu giáo Vĩnh Bình Nam tất cả cán bộ, giáo viên nhà trường có mặt đông đủ để theo dõi sự kiện này.

.❤️❤️ Xin trân trọng cảm ơn Bộ trưởng đã lắng nghe và động viên, chia sẻ với tất cả CBQL, GV, NV cả nước trước thềm năm học mới!